Quy định chung

1. Quy định về chính sách phân phối, giao nhận và vận chuyển

• Công ty Cổ Phần Sandi Việt Nam chuyên cung cấp các loại sản phẩm băng tải công nghiệp như: Băng tải PVC, Băng tải Pu, băng tải lưới, nhôm định hình và phụ kiện băng tải công nghiệp.
• Thủ tục mua bán đơn giản, thuận tiện. Sau khi Quý khách đặt mua và ký kết hợp đồng, hàng hóa sẽ được giao nhanh chóng ,hiệu quả đến tận kho của khách hàng.
2. Quy định về hình thức và thời hạn thanh toán:

• Hình thức thanh toán: thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt
• Thời hạn thanh toán: theo thỏa thuận của từng đơn hàng cụ thể, tuy nhiên công nợ không được quá 30 ngày sau khi khách hàng nhận được hàng và hóa đơn tài chính.

3. Chính sách bảo hành:

• Công ty CP Sandi Việt Nam Cam kết bán hàng đúng nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo đúng chất lượng như yêu cầu, còn hạn sử dụng theo quy định.
• Công ty CP Sandi Việt Nam chỉ bảo hành sản phẩm trong những trường hợp như sau:
• Thời gian bảo hành (hạn sử dụng) được ghi trên nhãn mác, bao bì của sản phẩm và những sản phẩm được bảo hành phải đang còn thời hạn bảo hành.
• Trong quá trình giao hàng nếu hàng hóa bị móp méo, vỡ gây ảnh hưởng đến chất lượng mà khách hàng chứng minh được hàng hóa trước khi bàn giao đã có dấu hiệu hư hỏng thì chúng tôi cam kết sẽ đổi lại hàng cho khách trong vòng 24h ( theo yêu cầu của khách hàng).

4. Chính sách đổi / trả hàng:

4.1 Điều kiện được đổi/trả hàng

• Sản phẩm được đổi/ trả hàng trong vòng 15 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm.
• Sản phẩm còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên tem phiếu, nhãn mác
• Trong trường hợp sản phẩm có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, công ty Cổ Phần Sandi Việt Nam sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của hợp đồng

4.2 Những sản phẩm sau không được áp dụng chính sách đổi/ trả hàng:

• Sản phẩm, hàng hóa hư hỏng do sử dụng, bảo quản không đúng cách.
• Sản phẩm, hàng hóa không thỏa mãn điều kiện bảo hành đi kèm của công ty.

4.3 Hướng dẫn đổi/ trả lại hàng:

• Đối với hàng hóa nguyên đai, nguyên kiện khi nhập kho nếu phát hiện hàng hóa có khiếu nại về chất lượng hoặc số lượng và muốn đổi/ trả hàng thì khách hàng phải thông báo ngay cho Công ty bằng văn bản hoặc điện thoại thông qua nhân viên bán hàng hoặc số hotline của công ty là 043.797.0246. Và khi chưa có ý kiến của Công ty Cổ phần Sandi Việt Nam thì khách hàng phải giữ nguyên hiện trạng hàng hóa.
• Hàng hóa của quý khách hàng thỏa mãn các điều kiện đổi/ trả hàng thì Công ty chúng tôi cam kết sẽ thu hồi lại sản phẩm đó và đổi sản phẩm cùng loại cho khách hàng.
• Trường hợp khách hàng không đồng ý đổi hàng mà đã thanh toán, chúng tôi cam kết sẽ xem xét và thỏa thuận lại với quý khách để hoàn lại số tiền đã mua sản phẩm.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

5. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để thuận tiện hơn trong các giao dịch với khách chúng tôi chỉ lưu giữ các thông tin về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, bao gồm các thông tin về Họ tên khách hàng, địa chỉ, Email, số điện thoại, nội dung đơn hàng của quý khách

6. Phạm vi sử dụng thông tin:

Các thông tin thu thập thông qua giao dịch tại website http://baogiabangtai.vn mục địch phù hợp, hoàn toàn tuân thủ nội dung của chính sách bảo mật này để:
• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
• Giải đáp các thắc mắc của khách hàng
• Cung cấp cho quý khách hàng thông tin mới nhất trên Website
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ

7. Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của bạn tại máy chủ của hệ thống và được đảm bảo bởi hệ thống tường lửa (Firewall)
Thời gian lưu giữ thông tin cá nhân của bạn sẽ được lưu giữ từ khi khởi tạo đến lần cập nhập gần đây nhất . Hệ thống của chúng tôi cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng, đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của bạn khi đăng ký sử dụng Website.

8. Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin

Tên: Công ty Cổ phần Sandi Việt Nam
Địa chỉ: Số 25 – Ngõ P2 – Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 043.797.0246
Website: http://baogiabangtai.com
Email: info@sandivietnam.com
Liên hệ phòng IT

9. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do bạn quản lý. Do đó bạn phải bảo mật mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
– Trong trường hợp bạn muốn chỉnh sữa giữ liệu cá nhân của mình, bạn dùng chức năng “ tài khoản của tôi” để thay đổi thông tin cá nhân.
– Trong trường hợp Bạn quên mật khẩu, bạn dùng chức năng “ Quên mật khẩu” để yêu cầu cấp lại mật khẩu.
– Trong trường hợp bạn nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị tiết lộ, bạn phải thay đổi mật khẩu mới, hoặc báo ngay cho ban quản trị Website http://baogiabangtai.vn hoặc qua đường dây nóng: 043.797.0246 hoặc qua email: info@sandivietnam.com để được hỗ trợ

10. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Website không cung cấp thông tin cá nhân của Bạn cho bên thứ ba ngoại trừ phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu bạn có những hành động vi phạm pháp luật.