Vận chuyển – Lắp đặt

Hình thức vận chuyển và lắp đặt băng tải tại Sandi Việt Nam

Với những mặt hàng băng tải hay phụ kiện băng tải được đặt hàng tại Sandi Việt nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

1. Vận chuyển hàng hóa

Sau khi khách hàng đặt hàng, Bộ phận Chăm sóc khách hàng của công ty băng tải Sandi VIệt Nam sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng hàng hóa trong kho và tiến hành sản xuất quý khách khi đã giao dịch thành công.

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận của Sandi Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách hàng về thời gian, địa điểm giao hàng cụ thể.

a. Thời gian giao hàng

– Đối với khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh, thành phố khác: Công ty sẽ tiến hành vận chuyển, lắp đặt hoàn chỉnh, hướng dẫn sử dụng sản phẩm tại nhà máy hay tại địa chỉ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

b. Phạm vi giao hàng

Công ty có thể giao hàng đến mọi tỉnh thành và khu vực trong nước. Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp và hùng hậu riêng của Sandi Việt Nam sẽ đảm bảo việc giao hàng được thực hiện nhanh chóng và đúng hẹn.

c. Phí giao hàng

– Tùy thuộc vào địa chỉ giao hàng, chi phí vận chuyển có thể miễn phí hoặc có phí khi hàng đến địa điểm của khách hàng.

d. Nhận hàng

Sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra lại hàng hóa và thông báo ngay cho nhân viên giao nhận nếu có những hư hại ,trầy xước, bể vỡ, bóp méo trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc mất mát hoặc hư hỏng sản phẩm sau khi quý khách đã nhận hàng và thanh toán.

2. Lắp đặt sản phẩm

Sản phẩm sẽ được lắp đặt hoàn chỉnh và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.